Nếu có dịp du lịch Nga, ghé thăm đất nước mộng mơ và xinh đẹp, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và những công trình kiến trúc nghệ thuật điêu khắc nổi tiếng trên thế giới tại đây. Một trong những công trình tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nga là bảo tàng Puskin, nơi sở hữu tới trên 670.000 bức tranh, với các bản vẽ và vô số bức điêu khắc, những di tích khảo cổ học và huân huy chương. KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA

Được xem là bảo tàng nghệ thuật châu Âu lớn nhất ở Moskva, Bảo tàng Puskin có xuất xứ từ tên của một đại thi hào nổi tiếng nước Nga, Aleksandr Sergeyevich Pushkin. Bảo tàng được xây trong giai 1898 - 1912, là không gian triển lãm lớn nhất ở Nga. Đến nay, bảo tàng đã lưu giữ được trên 670.000 bức tranh, cùng với các bản vẽ và rất nhiều tác phẩm điêu khắc, những di tích khảo cổ học và huân huy chương.

KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA

Viện bảo tàng Puskin được đánh giá là nơi tụ hội và giao lưu của các nền văn hóa đa dạng trên thế giới. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các bảo vật từ lăng mộ của Faraon Tutankhamun ở Ai Cập, hoặc tác phẩm xuất sắc của Raphael “Đức Mẹ Sistine” và tác phẩm “Mona Lisa” của Leonardo cùng với nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA

Điểm đầu tiên bạn dừng chân khi đến bảo tàng Puskin chính là không gian nghệ thuật Hy lạp cổ đại, đền Parthenon ở Hy Lạp được mô phỏng lại bằng thạch cao rất nhỏ, song họa tiết lại rất tinh tế. Tại đây còn có mô hình đấu Acropolis – địa dang nổi tiếng của thành phố Aten (Hy Lạp).  Cùng với đó, là không gian nghệ thuật Ai Cập – Bizantine – Babylon - Ấn Độ, đều lưu giữ những cổ vật, báu vật có giá trị lớn và có ý nghĩa lịch sử.

KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA

Tham quan bảo tàng, du khách còn có cơ hội, được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc của văn minh phương Tây thời kỳ Phuc hưng – một không gian nghệ thuật được nhiều du khách yêu thích nhất bảo tàng. Bạn không khó để thấy bức họa của danh họa Hà Lan thể kỷ VIII là Rembrandt, danh họa Italy như Nicolas Poussin, Leonard De Vinci.. và rất nhiều nhà danh họa và điêu khắc nổi tiếng trên thế giới. bạn đều có thể chiêm ngưỡng chúng tại đây, tiết kiệm được nhiều thời gian vì không phải đi đến nhiều bảo tàng khác.

KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA

Trong khoảng một thế kỷ qua, Bảo tàng nghệ thuật Pushkin là nơi diễn ra khoảng trên 1.200 cuộc triển lãm để giới thiệu các hiện vật trưng trong kho tàng của mình, các vật trưng bày này được sưu tập từ nhiều bảo tàng khác trên nước Nga và trên thế giới. Du lịch Nga, đừng quên ghé thăm bảo tàng Puskin, nơi đây hứa hẹn sẽ đưa bạn sẽ bước vào thế giới nhiệm màu của những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới cùng nhiều bộ sưu tập độc đáo. Cùng đến để tìm hiểu những điều thú vị ở đây bạn nhé.

Tin tức tiêu biểu
 • Quảng Trường Đỏ – Niềm tự hào của xứ sở bạch dương
  Quảng Trường Đỏ – Niềm tự hào của xứ sở bạch dương
  Du lịch Nga, bạn nhất định phải ghé thăm Quảng trường đỏ. Nơi đây không chỉ là trái tim của Moscow mà còn là trái tim cả nước Nga, là niềm tự hào của cả dân tộc Nga. Bởi lẽ từ quảng trường này các đường phố chính của Moscow sẽ tỏa ra theo các hướng để trở thành các quốc lộ lớn bên ngoài thủ đô. Bên cạnh đó, trung tâm này còn là nơi hội tụ của những công trình nổi tiếng, đã chứng kiến cả một quá trình lịch sử của nước Nga vĩ đại. Chỉ cần một tour du lịch Nga, bạn sẽ được ghé thăm Quảng trường đỏ huyền thoại và nhiều điểm đến khác nữa của Nga.
 • KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP KỲ VĨ CỦA HỒ BAIKAL
  KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP KỲ VĨ CỦA HỒ BAIKAL
  Nếu có dịp đến thăm nước Nga xinh đẹp nằm vắt mình qua hai châu lục Á - Âu, bạn đừng quên ghé thăm hồ Baikal huyền thoại. Nơi đây sở hữu những vẻ đẹp kỳ vĩ, ngoạn mục, là một kỳ quan thiên nhiên rất đặc biệt trên miền đông Siberia của nước Nga. Biển Hồ có hình dạng như một chiếc lưỡi liềm khổng lồ này cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận cho những áng thơ, bài hát, bài dân ca của đất nước Nga qua nhiều thế hệ. Hãy cùng Vietsense Travel khám phá vẻ đẹp lý tưởng của nơi này nhé!
 • KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA
  KHÁM PHÁ NGAY BẢO TÀNG PUSKIN KHI DU LICH NGA
  Nếu có dịp du lịch Nga, ghé thăm đất nước mộng mơ và xinh đẹp, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và những công trình kiến trúc nghệ thuật điêu khắc nổi tiếng trên thế giới tại đây. Một trong những công trình tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nga là bảo tàng Puskin, nơi sở hữu tới trên 670.000 bức tranh, với các bản vẽ và vô số bức điêu khắc, những di tích khảo cổ học và huân huy chương.
Copyright mekongdeltasensetravel.net
Top